CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI Gia Định

Hyundai Gia Định – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng Showroom mới nhất của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc theo tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company, chính thức bắt đầu hoạt động 12/2019.

tiêu chí hoạt động

Hyundai Gia Định tọa lạc ngay vị trí đắc địa ngay trục đường lớn, số 162 Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TP.HCM. Phòng trưng bày xe Hyundai phục vụ đến tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc, thuận tiện giao thông cũng như tham quan mua sắm tại khu vực Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Đây chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Thành Công.

những lợi ích mang lại cho khách hàng
Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai An Phú sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!
Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Hyundai An Phú liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank
Đại diện kinh doanh
Đóng Menu
091 960 7676
091 960 7676
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD